Hi Po ask ko lang ano pede remedy kapag may sipon Ang buntis almost 1week n Po Kasi akong sinisipon.

Ask ko lang Po

3 Các câu trả lời

more water, paaraw sa umaga. saka rest, dyan nawala sipon ko. going 4months preggy 😌 hingi ka din ng vitamin C sa Ob mo mamsh, para di ka mahawa ng sakit..

2y trước

welcome mamsh, 🤗

yung simpleng sipon 2-3days nawawala na agad. if 1week na, better pacheck up na po.

Mg piga ka ng 10 pcs calamansi araw araw at lagay mo sa warm water