Primrose

Ask ko lang po, yung primrose evening po ba is pwede ipasok sa pwerta? Pero advice kase saken ng OB ko na inumin ko daw po once a day. E'mauubos ko na isang banig. Wala paring nangyayari. Okay lang po ba na ipasok ko siya sa pwerta ko without advice ng OB? Baka kase mas effective yon e or need talaga advice ng OB?

Primrose
51 Các câu trả lời

3× a day ako ng take ng primrose . 38w6d na ako. antayin ko na lng maglabor ako kc nung 38 weeks ako sarado pa daw cervix ko

4y trước

Hi mams pm po

yes po. ganyan po pinagawa skin ng ob ko. una pinainom kaso parang wlang epekto kya pinalagay nya sa pwerta ko 3xaday.

Sincr june 12 ako nag take niyan, 2capsules 3x a day. Until now wala parin 🥺 I'm 40weeks and 1day pregnant

4y trước

Birthing clinic po ako, babalik ako june 25 pag wala padin po induce na daw

Sakin once a day pa lng advice nya sa 24 balik ko sa kanya..sana my progress na excited ma ko makita at mayakap baby ko...

4y trước

Same tayo mumsh.

Sakin po pinainom yan kaso walang nangyari kaya ipasok na lang daw sa pwerta. Kaso wala pa ding nangyari.😂.

Kain lang kayo pinya momshies yun lng kinain ko kinabukasan nanganak na ko bilis mya maka-open ng cervix

Sken 3x a day yung sinabi ng doctor. Pero yun nga di sya ganun agad mgttake effect. Ilang days pa yan.

Yes pwede, pero nakagamit ako niyan during my Labour na 6 pcs nilagay ng resident OB sa pwerta ko ☺

Pwede. Pinasok sa pwerta ko mga 3 or 4 pcs ata yun ng naglabor ako kasi di bumubuka cervix ko.

Yung sakin iniinum lang . 3x a day pinainum sakin ng OB ko after 3 days yun lumabas na si baby ..

4y trước

Araw araw na po. Always walking at squat but still wala pa ren. 😔