Concern about the baby

Ask ko lang po Totoo po ba na Bawal magsuot ng Kwentas kapag buntis? Kasi daw magkakabuhol buhol daw ang nasa Pusod ni baby sa loob ng tiyan ng ina. Kagaya ko sinita ako ng matatanda na tanggalin ko daw ang suot suot kung kwentas kasi nga daw magbubuhol buhol daw ang pusod ang ulo ng baby or sa part ng katawan ng baby. Totoo po ba na BAWAL O MASAMA Magsuot ng kwentas kapag buntis??

30 Các câu trả lời

Pamahiin lng Yan ng mga matatanda...ehheh It's up to u if maniniwala ka Kasi SA mga matatanda lng Yan paniniwala

All throughout my pregnancy wala akong suot na kwintas, yet triple cord coil baby ko. Hmn so it doesnt matter.

Ako po simula nung nalaman ko na buntis ako, tinanggal ko na yung kwintas ko

Pamahiin po pero mas maganda sunod nlng po wla nman po mawawala

Opo pamahiin lang po un pero di nmn masama kung susunod asa atin nmn un

as long as wala pong sapat na scientific explanation hindi po totoo ..

Pwede nmn po sumunod sa pamahiin wala mn po mawawala 😊😊😊

Salamat po sa mga Sumagot.😊 godbless. 😊

Pamahiin pero wala nman msamang sundin

Hindi po..sabi sabi lang nmn po yun..