Nagtatae ang anak ko dahil sa pagtutubo nang ngipin.

Ask ko lang po. Totoo po ba ang pagtatae ni baby ay dahilan na pagkakaroon na nmn nang ngipin. 1yrand3mons. Na po sya. Meron na ngipin sa taas and baba. I guess cguro bagang na po. Di ko sure.. 5days na sya nagtatae normal po ba un sa natutubo na ngipin? #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

Nagtatae ang anak ko dahil sa pagtutubo nang ngipin.
2 Các câu trả lời

kmusta baby mo?? masigla Po ba? painumin mo po ng oresol meron nun n flavored (Pedialyte or vivalyte) iwasan mo siya madehydrate at manghina. . feeling ko sis d n po related sa pag ngingipin. mukhang irritated tiyan ni bagets. . once gumanda panahon patignan mo n sis poops Niya. 🙂or dalin mo n Po sa pedia. Basta nanghina I rush niyo n Po sa hospital. mas madali maagapan pag d p sobrang dehydrated Ang bata. at d p malala..

4y trước

thankyou sis sa advice. yes sis pinainum ko sya nang vivalyte. pero ayaw nya. tikim tikim nya sya. tas ayun nga sa nabasa ko nakukuha nga nya ung pagtatae sa mga sinusubo nya na dahilan na din na nalalapitvba syang tubuan ulit nang ngipin. and thanks god nmn. khit 5days na sya nag tatae di ko sya nakitaan nang pagtatamlay. cge lang sya sa paglalaro. and nakakadede din nmn sya pero di ganuon. dinaan kunlng sa herbal sis.tska pagtapal sa tyan nya. thanks god gumaling na sya at di na nagtatae kasabay na di na ganun maskit gilagid nya.nakakain na sya nang marami. balak ko na nga sya patingnan nun sa center. lagi nmn kmi inaabutan nang bagyo kaya umabot sa 5days. buti nlng pang 6days nya di na sya tumae buong araw. pasalamat ko sa itaas😇😇🙌🙏

actually hindi po yung pagtubo. Ang nagyayari kais kapag nagngingipin kung ano anong sinusubo nila. Dun nakukuha yung bacteria na nkakairritate sa tiyan nila. Pwedeng sa tubig na ininom o my nakain. Iwasan lang pong madehydrate.

4y trước

thank you sis sa advice. ung 5days neang pagtatae now ok nmn. dinaan kunlng sa herbal herbal.sis tska ung 5days nya un masigla pa nmn sya at naglalaro. 1day lng sya nilagnat din. thanks god nga. gumaling na sya. and less worry na ang momsie.hehhee napaka gaan makitang magaling na sya. thanksgod tlga😇😇🙏🙌