Chinese Calendar

Hi, ask ko Lang po, sino na po dto ang nag base sa Chinese Calendar ? legit po ba ang chinese calendar para malaman ang gender ni baby ? Thanks

Chinese Calendar
288 Các câu trả lời

Ang pagtingin yata dyan.. Kunwari 24 ka nabuntis eh mag bbday ka bago manganak so ang count na ng age mo don is 25.. So sa 25 ka titingin tapos month kung kailan ka manganganak

5y trước

Nakalagay kasi date of conception hindi due date.

No hindi tumama saakin expecting a baby girl kami ni hubby dahil sabi 90% daw ay accurate na totoo daw yan pero hindi sya totoo baby boy po ang baby ko mag 7months napo 😍

Legit. June ko tinry tapos September ko nalaman gender ng baby ko. Baby boy. :) dapat i convert mo muna to lunar date ung date of conceiving at bday mo para accurate

24nako, sa may boy nakalagay jaan, june girl, due date ko is may, pero ung gender ng baby namin is Girl, maniniwala ako jaan kung june ako manganganak :) #sharekulang😍

5y trước

Conception date po based hindi due date.

yes! legit! babygirl panganay ko tapos nung nakapagdecide na kami ni hubby na sundan na ng babyboy, jan kami nagbase. now 8mos preggy, babyboy na nga. 😊

Ultrasound lang makakapagsabi ng gender! Wag kayong maniwala dyan. Sympre may iba na natitiming lang din sa gender ng baby nila kaya nsasabi nilang totoo!

Yung chinese calculator for baby gender ang ginamit ko, which is connected yta sa calendar? Haha. Iba kse computation nila. And result is legit, for me.

No.. why? Gumamit ako chinese calendar sa 1st bb ko sabi lalaki daw pero babae lumabas.. ngaun naman ang sabi babae pero lalaki ang nakita sa UTZ 😂

Tugma for me. Pero mommy meron din akong nakita Chinese Calendar sa Google hindi naman tugma sa akin. So iba iba yan based sa Website na nag publish.

My chinese lunar age tayo mhlig kc ako mgresearch tapos nagcalculate ako sa gregorian calendar.. Nconvert nla age ko ay 31 sa chinese calendar