For pregmat moms

Ask ko lang po sana kung sinu nakakaranas ng almost 2 months delay, lahat ng sign ng pagbubuntis nararanasan pero lahat ng preagnancy test Negative ? posible po kaya na buntis ?

5 Các câu trả lời

pa check ka po sa ob. sister in law ko delayed 2weeks negative mga pt pinag estrogen and progesterone may problem sa hormones due to stress. same din kasi ng signs na nararamdaman sa pms

8mo trước

chemical pregnancy can only be detected through a pregnancy test, which shows elevated hormone levels. A pregnancy becomes clinical when a doctor can verify the pregnancy through an ultrasound or fetal heartbeat. A chemical pregnancy has no signs that can be felt or heard.

pa check up ka po. common yan sa may mga PCOS. lalo pag gusto mo talaga mag buntis, kusa nararamdaman ng katawan mo yung ibang symptoms kahit wala naman.

Pakuha ka nang serum test or blood test pra sa pregnancy yun ang pinka accurate

ako naman mi, 26 days delayed na, still negative pa rin sa pt 😓

Ob po tapos baka ipa serum test ka