Bawal na pagtulog sa hapon kapag third trimester, totoo ba o pamahiin lang?

Hi ask ko lang po sana kung pwede pa ba matulog ang 7 months pregnant sa hapon. Antok na antok kase ako sa hapon dahil nabibitin ng tulog sa gabi. Pahingi naman ng advice kung pamahiin ba na bawal o talagang dapat na hindi matulog #FirstTimeMom #advicepls #firstbaby

Bawal na pagtulog sa hapon kapag third trimester, totoo ba o pamahiin lang?GIF
12 Các câu trả lời

pamahiin lng po

3y trước

Salamat po sa advice. ☺️

no