Ano po kaya gender ni baby ko?

Ask ko lang po sana kung baby girl din ba talaga sa tingin nyo kasi po nong nag pa CAS ako, saglit lang wala pang 15minutes tapos na tas hindi pa pinapaliwanag, mahal pa naman. 😅 Kaya doubt ako sa binigay na gender, kasi nong ini-scan ako parang may nakita akong lawit e 😅 tas pagdating sa binigay nila, ayan result po. Please help, thanks po #GenderReveal #babygirl1st

Ano po kaya gender ni baby ko?
2 Các câu trả lời

I had same experience po with my CAS less than 15mins lang and I waited for 2hrs. Tpoas parang nagrarap pa si OB pagcount ng finger and pagcheck ng other organs ni Baby. I also saw lawit doon sa screen and OB says it's a baby boy pagdating sa document baby girl kakaloka. NagpaCAS po ulit ako dito na sa europe almost 15mins po ni OB tinititigan yung heartbeat pa lang ni baby. Mapapatanong ka po talaga ano nagyari sa mga OB sa PH.

2mo trước

aw, so iba pala talaga lumabas sa result. magpapa gender reveal pa naman, ako tumingin kasi doubt ako sa pag CAS nila sakin. Kaya pala sabi rin ng ob bat daw mag pa gender reveal matagal pa daw yon. Feeling ko tuloy mali talaga binigay nila samin na result huhuhu

ang CAS ay matagal ginawa sakin. in-explain ng OB-sonologist lahat, kahit hindi ko sia OB. malabo ang picture pero parang may burger-like image which is an indicator na girl ang gender. pwedeng ma-verify on next ultrasound, which is BPS.

2mo trước

hindi yong OB ko ang nag CAS sakin, pero ang nakausap ko mismong OB ko na sya nagsabi ng result na normal naman daw lahat at breech lang si baby 20weeks palang naman daw ako. For gender reveal po kasi 😅 nakakahinayang naman kung mali pala binigay saming result