New born ko po first time magsuka nung pinatry ko sya ng water as per her pediatrician.

Ask ko lang po sana kung ano magandang gawin pag nagsuka po si baby? Magugutomin po kasi sya kaya madalas sya over feeding..formula milk lang po sya kaya advise ng pedia nya salitan ng water minsan.. any advice po mga mommies? thanks po#firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hala mommy Im also a first time mom and according to my baby’s pedia bawal po ng water ang 0-6mos baby formula feed din po ang baby ko okay naman poop nya di ko sya binibigyan ng water pag naging madalas po ang pagsusuka ng baby nyo pacheck up nyo na po. Bawal po sila ng water kasi mababa lang ang soduim content ng baby so pag pinainom sila ng water may chance na lumamnaw dugo nya and it causes water intoxication meaning pwedeng malason baby mo. At isa sa symptoms nun ay pagsusuka. Isa pa maliit lang ang tyan ni baby kung bibigyan mo pa ng water baka kulang na ang nutrients na nakukuha nya.

4y trước

ang sabi lang po nya mommy 30mins after mag formula milk ni baby pwede painumin kahit konteng water basta may konteng asukal.. hind sya pure water lang.. basta mahugasan lang po yung lalamunan ni baby. at para di mahirapan magpoop..

Really? Sinabi ni pedia mo na pwede na siya mag water na newborn lang siya?? Strange... Ngayon lang ako nakarinig ng ganon. Hehe anyway... Mommy, na try mo na ba breastmilk ang ibigay sa kanya?

4y trước

Bili ka mommy ng nipple puller para mapalabas mo ung nipple mo. 😊