Dengue symptoms

Ask ko lang po sana kung ano magandang gawin pag may dengue si baby??, 2 months old palang po e. Inuwi namin galing hospital kasi grabe bill kahit kulang sa laboratory si baby at mali.mali turok sa kanya nabuogbog sa turok, 2 days na dun wala pading diagnosis kung ano sakit niya, inuwi namin since wala ng lagnat .nalaman lang namin na dengue diagnosis nung i discharge na. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

wala po kasing gamot talaga ang dengue. kailangan lang talaga labanan ng katawan. kaso dahil bata pa si baby baka need po niya dalhin sa hospital kasi ang iniiwasan po ang ang madehydrate siya. kapag tumaas po kasi ang lagnat niya, mawawalan po yan ng gana na dumede. baka need ng dextrose. kapag tumaas po ang temp niya, dalhin n'yo na po agad sa hospital.

3y trước

wala na po siya lagnat e, pero kahit may sakit siya malakas po dumede.