Butlig 2months and half baby

Ask ko lang po sana ilan araw npo ganito anu po kaya ito butlig na nagbabalat tumubo sa pwet ni baby mejo mamula sa diaper po b kaya ito may nilagay npo ko calamine ointment po diyan hindi kon muna nilagyan ng pulbo tas punas bulak na wilkins tubig anu po kaya yung butlig na yun salamat po sa sasagot

Butlig 2months and half baby
1 Trả lời

1st po di na po recommended pulbuhan ang pwet ng baby nagcacause yan ng infection esp sandaluyan ng ihi ng bata. 2nd p, check nyo ang diaper baka di hiyang. change 2-3hrs kahit di pa puno. 3rd pwedeng lumapit sa pedia para makasure nh assessment po.