Positive sa PT after 4 days nagtest ulit negative na..

Ask ko lang po, may same po ba Dito. Last mens ko December 8-13. Mga December after Christmas halos umabot Ng bagong taon ung parang may UTI nararamdaman ko sobrang sakit Ng puson at palaging ihinng ihi. Nitong January 8-9,may spotting Ako unti lang tapos January 15 Ng Gabi nag PT Ako positive at 16 Ng madaling araw nagPT ulit Ako positive ulit. After 4 days nagPT Ako nag negative na Po.... Pero Wala pa Ako mens plan ko sana magpacheck up nmg next month kung di talaga Ako reglahin.. nakunan Ako 5yrs ago

Positive sa PT after 4 days nagtest ulit negative na..
2 Các câu trả lời

Ang sabi po basta 2 lines kahit faint positive daw. Try nyo po magpa check up baka irequest kayo mag pa serum test/blood pregnancy test

positive na po kaya yan? dirediretso Po line nia Ng nadrop ung ihi