Trust Pills

Hi ask ko lang po sabi kasi ng pedia bawal na mag breastfeed kasi sa trustpills pag hininto ko po ba pwede napo ba ulit ako makapag padede sa baby ko ?6days ko palang po siya iniinom at ano pong pills ang friendly sa Breastfeeding mom thankyou po #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Go kayo sa health center they know what to give you. Need kasi ng advise ng professional ang pagpipills. Dapat tinanong niyo din sa pedia kung kailan kayo pwedeng magpadede ulit pag nagstop kayo magtake ng Trust Pills.

1y trước

mi inform them sa center na breastfeeding kayo ha. inaask naman nila yan, pero para sure lang din. usually they give daphne eh.