Kusa bang nawawala ang yolk sac at 11 weeks?

Ask ko lang po sa nakakaalam kasi nakalimutan kung mag ask kay ob, sa unang transvaginal ultrasound ko po 8 weeks and 4 days (hpm 169)May yolk sac po then nagkaspotting po ako nung 11 weeks dahil sa undag siguro sa dyip as in pahid lang naman at nawala lang din after 15 minutes at nirecommend ulit ako ni ob na magpa transvaginal to make sure na ok si baby at okay naman ang heartbeat nya which is (166 hpm)after na pakita ko sakanya ang ultrasound sabi nya okay naman at walang problema binigyan n'ya lang ako ng pampakapit. Ngayon po, ang tanong ko kusa bang nawawala ang yolk sac ? Sa 1st TV ultrasound ko mayron tas sa 2nd ultrasound ko wala na, ganun po ba talaga un? Salamat po sa makakasagot para sa peace of mind ko po.

Kusa bang nawawala ang yolk sac at 11 weeks?
1 Trả lời

yolk sac po ang nagbibigay ng nutrients sa embryo po para mabuo. pag tumagal po, mapapalitan na ito ng placenta siya naman ang magbibigay ng nutrients sa embryo hanggang sa maging baby.

7mo trước

so okay lang pala ito mi haist at least May peace of mind na ako salamat po. god bless.