Asking for CS moms

Ask ko lang po sa mga cs moms dyan, ilang months po kayo dinugo after niyo macs? Tapos ilang months bago bumalik yung menstruationniyo po? Nacs po kasi ako last aug 11 pero until now di pa po bumabalik yung menstruation ko. #firsttimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

If nagpapa BF po kayo may tendency talagang madelay, but back to your question nag bleed ako until 2 months na si LO. My menstruation came back when my LO is 19 months.

same mi, gnun dw pag pure breastfeeding