premature mommies

hello ask ko lang po, premature si baby dahil sa weight nya na 1.85kg but sakto po sya sa months. And medyo slim po siya, paano po tumaba agad yung inyo? And gaano po katagal yon? Salamat po ng marami!!

1 Trả lời

mhie yung pinainom na milk sa baby kung ay pre-nan 1kg lng baby ko dati after a month 2.5kg na sya mabagal lng talaga sa baby ko kasi may hearth problem sya. Pre-nan and nutrilin pinainom ng pedia nya