SSS MATERNITY BENEFITS

Hello ask ko lang po pano po makakuha ng mat ben sa sss 7 months pregnant po ako and wala po hulog ss ko pero balak ko sana asikasuhin mag voluntary pra may makuha dagdag pang gastos sa needs ni baby and mother lang po ba talaga allowed na may makuha di po pwede yung father?

5 Các câu trả lời

If may edd mo, hindi kana abot sa qualifying months. Kung Jan-Dec2022 na may hulog ka atleast 3-6months may makukuha ka pero kung wala, wala ka din makukuha. Ako kasi may din edd ko and nung nalaman kong buntis ako nung october inasikaso ko agad binayaran kona yung oct-dec 2600 per month so bali 7800 kaya may makukuha pa din ako kahit papano ng 35k sayang kung july-dec sana may hulog ako 70k sana hahaha pero ngayong taon minimum nalang hulog ko sa sss.

wala po talaga ang mga lalaki. before meron oero now wala na ung option to use their account. may ka po manganganak dapat hulog po ang jan-dec 2022 at least 3-6 months kung wala po wala na po makukuha

2y trước

Tama po ito. Kakatanong ko lang nung thursday.

yes sss maternity benefits are for female members only. may hulog na prior this? if wala baka din din makakuha ng mat ben since may qualifying recent contributions to avail it

dapat mii nung nalaman mo preggy ka naghulog kana sa sss mo. voluntary.

Bawi ka na lang sa philhealth mi

2y trước

Dapat po may hulog ka kahit 6 months lang before month of ur due date. Not sure sa amount. Yung iba pinapa indigent nila di ako sure sa process pero ang alam ko no need na un bayaran magagamit mo din sa panganganak.