Pregnancy Benefits

Ask ko lang po paano po ba mag cclaim ung benefits natin mga mommy sa phil health or sss, para wala mabayaran na bill ?? First time mommy po, lapit na kasi ako manganak next month na po due date ko Sana may makasagot #PhilhealthMaternityPackage

1 Trả lời

Kung sa private ka manganganak di ka po mazezero bill. May babayaran ka parin kahit may philhealth ka. As for benefits naman. Sa sss dapat po may hulog ka atleast 3 months from jan 2022 to dec 2022. Sa philhealth naman dapat updated hulog mo