Private Part and Pusod ni Baby

Ask ko lang po normal po ba sa newborn ang ganitong sa may private part po niya? And sa pusod po niya, normal lang po ba ang ganitong itsura? Kakaalis lang po ng umbilical stump niya last aug.15. Thank you po sa sasagot.

Private Part and Pusod ni Baby
1 Trả lời

sa puso mi linisan mo lng mg bulak with ethyl alcohol pra mabili matuyo mga 2 to 3x a day.. ung sa pepe nmn nya everytime na pplitan mo ng diaper isama mo nrin linisan yan bulak lang st distlled water o kaya mineral water

1y trước

thank you mi ☺️