5 months pregnant

Hello ask ko lang po normal po ba na biglang baba si baby sa May ilalim ng puson Thankyou po

3 Các câu trả lời

pa checkup ka sa ob mo sis. baka nagbago position ni baby or ng placenta mo. iwas ka din sa lakad ng lakad or matagal na nakayo or nakaupo. bedrest kung sakali. saka bawal magbuhat ng mbibigat or even pag yuko yuko bawal yan.

7mo trước

same mhie sa bandang puson q din nrrmdman c baby ko

same mhie. nararamdaman ko din sya dyan minsan parang sa papuntang singut pa nga e

same din sakin pero parang waves lang ung nafefeel ko kay baby