Pag inom ng daphne pills side effect

Ask ko lang po normal po ba ang pananakit ng ulo pag umiinom ng daphne pills.. parang binibiyak po kasi ang ulo ko pag umiinom ako eh.. buong araw masakit ang ulo ko tapos eh sumusuka ako eh . Pinatigil na ako ng asawa kong uminom nun kasi d ako makatulog sa sakit ng ulo pati mga ngipin at batok ko sobrang sakit eh

2 Các câu trả lời

Baka di hiyang sayo mi. Try mo yung isang brand or better yet pa check up ka para mabigyan ka mas magandang advice kung ano pwede ipalit.

5mo trước

yun po ang reseta ng ob ko sa kin mhie.. 2 gabi ko pa lang syang iniinom eh talagang sobrang sakit na ng ulo ko.. kaya pina stop ng partner ko..