Dumi ng baby

Ask ko lang po normal lang poba yung dumi ng baby ko is parang green tas malambot ? #fristimemom

3 Các câu trả lời

Nakita ko lang po sa google. Green poop may indicate a foremilk/hindmilk imbalance in breastfed babies, which results in your baby is getting a larger portion of foremilk (watery milk) than hindmilk (thicker, fattier milk). Though this can cause tummy discomfort, it doesn't indicate a milk supply issue or problem with your milk.

Yes, according to my baby's pedia. 2 months na si baby. Paiba-iba pa sa ngayon ang poops nya. Nagri-range sa very dark green to yellow with bits of green, to purely yellowish. Normal daw po lahat yan. A few weeks ago, combo feeding kami pero nagstart na kami pure formula.

same po sa baby ko. butil butil na greenish minsan ang poop nia