hi po

Ask ko lang po natural lang po ba sa 25 days na baby ang mahirap na pagpapatulog sa gabi at madalas na pag iyak iyak. Salamat po

27 Các câu trả lời

yes po

Yes po ganon din baby ko

Hi sis...try m swaddle c baby ganyan gnagawa k sa baby ko 1month na cya matagal sa nka22log pag nka swaddle cya

Yes Sis,nag-iiba kse sleeping habits ng mga baby,bka me masakit kya iyak ng iyak?try mo idapa sa unan nd dahan2 tapikin mo pwet nia.

Natural lang yun moms... puyatan talaga. Tingnan mo mommy kung ano ang posible cailuse ng pag iyak iyak niya. Baka me kabag naman o kaya gutom

Swaddle mo

5y trước

Balutin po si baby gamit ang swaddling blanket kung wala po kayu nun pwede po flanela watch ka lang sa YouTube how to do it po

Try swaddling. It makes them calm kasi parang yung feeling na nasa tummy pa sila. Naninibago pa sila sa environment kaya ganon.

5y trước

Ung baby ko nung newborn sya ayaw ng swaddle 🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️