SSS Contribution

Ask ko lang po, nagtaas naba ang (minimum) monthly Contribution ng SSS? From 390 to 560??

2 Các câu trả lời

Grabe ang tinaas subrang laki po😭😭😭 housewife lang ako gusto ko ituloy tuloy pa din sana ung hulog ko kaso di na kaya ng budget... kaya nga nag voluntary ako para kahit papano mahulugan ko dati 390 lang ok pa sana.. ngaun jusmii... di na kaya..

yes po starting nung Jan 2023, nagincrease na ng 14% po. so ang minimum contri per month nasa 560 na po. at ang maximum na ay 4200.

1y trước

Thank you po. ❤️