Ano ang magaling na gamit sa sugat

Hi ask ko lang po nagkasugat kasi yung tahi ko at ang sabi ng ob ko nagasgas lang daw sa panty tapos nagreseta sya ng gamot sakin ang nilagay lang nya agua oxigenada gagaling ba ang sugat dun?

1 Trả lời

gumagaling ang sugat kahit walang ilagay. iniiwasan ang infection kaya naglalagay ng mga solution like betadine, agua oxinada. sa iba ay betadine. sakin ay hyclens, antiseptic spray. magsuot ng highwaist panty para hindi gumasgas sa tahi ang garter ng panty.