Pregnancy after CS

Ask ko lang po , may nabuntis po ba rito after 6 months ma-cs? Kamusta po ang pagbubuntis?

14 Các câu trả lời

cs din po Ako pwedi pu ba magtanong pwedi ba mabuntis kaka cs kulang Nung July 16

okay naman po. nanjan na si baby. next time po family planning 😊

4y trước

panong nakalusot po? i mean anong contraceptives pp gamit nyo? cs din po kasi ako 3mons ago then advoce sakin ng ob ko is uminom ng pills para miawasan ang maagang pagbubuntis.. pero wala pa nman po kami contact ni hubby kasi ayoko padin nman ..

3 yrs wag muna mag buntis advice nang ob ko sakin sis

aww di kaman lng nkapag pahinga sis..

2y trước

namatay Kasi anak ko Nung na cs Ako