Paano po pabaguhin ang psa surname ni LO

Ask ko lang po mga mommies kung paano po ba magpapalit ng surname ni baby, hindi po kasi kami kasal ni hubby kaya sa akin po naka apelyido, papabinyagan ko na po kasi sya this coming may e di ko pa po napapalitan surname ni baby diko po kasi alam kung papaano. Pahelp naman po. Thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

share ko lng po.. ako po kahit hnd kmi kasal nka apelyido po sa tatay nya si baby.. pwede po un eh.

9mo trước

dun po kasi sa pinagpaanakan ko ang sabi po sakin bawal daw po kaya ang nilagay po ang apelyido ko.

pwede niyo po siyang ipalate register

9mo trước

pwede po kahit yung sa online po magpa late register mi no?