Weight gain

Hello ask ko lang po mga momiess any recommended po para tumaas ang timbang 49kg po unang timbang sakin ng OB and nung pang 3rd check up ko naging 45kg lang po ako. Hindi po ako mahilig sa kanin gusto ko lang yung mga pagkain na maisip ko like biscuit and minsan prutas minsan ayoko rin kumain... nasa 14 weeks and 3 days na po ako pero napaka selan ko parin pag dating sa pag kain.

2 Các câu trả lời

ganyan po talaga mamsh, kausapin niyo lang po si baby. kaya niyo yan ganyan rin po ako nung una. 🥰

same po tayo. pumayat din ako dahil ang selan ko sa food. 14 weeks ako