GAMING MOMMY

Ask ko lang po mga mii, okay lang ba maglaro nang ML kahit buntis? Nabobored kasi talaga ako pag tapos gumawa nang mga gawaing bahay. Nakaka 3games lang po ako. 20weeks preggy here#firstmom

3 Các câu trả lời

Moba player din ako pero sa pc. Up to 3 games 3x/week lang ako kasi feeling ko masyado akong stimulated sa game at mataas adrenaline ko, which is a stress hormone. But sa ml i think ok lang mas marami kang games kasi mas madali sya at di ganon ka stressful

2y trước

thanks miii napapdalas na ako nang laro hehe

same hahaha laro pdin pero d nagppuyat mi oks lang yan

yes wag lang magpuyat

2y trước

di naman po mi, thanksss