Normal lang po ba?

Ask ko lang po mga mi kasi po palagi po nasakit ang puson ko at pem2x ko pag may mga ginagawa tapos kung nahiga namn ako nawawala 😥 Tapos pag natatae ako sumasakit yung pem2x ko na parang may lalabas 🥺 29and5days pregnant palang po ako. Tapos sabi po nga biyanan ko kaylan ko po daw mag walking2x.😥

Normal lang po ba?
3 Các câu trả lời

Try to wear comfortable dress mi or hndi di garterized na short or pajama and loose tshirt baka isa dn yan sa nkka sakit sa puson mo . Less galaw2 muna mi higa klng hnggat hndi importnte ang ggwin relax drink more water .

Better po na magpaconsult sa OB nyo. Pero as a precaution po, wag po magpatagtag o magpagod. 29 weeks pa lang po kayo, baka po magkaroon ng pre-term labor. maglakad-lakad po kayo pag 37th week na and full-term na si baby.

1y trước

ty po sa payo mi😊

wag ka muna lakad2x dahil baka manganak ka wala sa oras.. normal lng yan mommy pero tanong mo nlng sa ob mo kong ano naramdaman mo para ma monitor