Goodmorning mga mommy!!!

ASK ko lang po mga mamsh!! Paano po kapag nasakit ung gilid ng pwet nyo??? Parang nangangalay? Ano kayang pwedeng gawin? 7weeks na po ako. Hindi naman po masakit ang likod at puson.. only gilid ng pwet po parang sobrang nangangalay? Ano kaya yun?? Pls comment po.. salamat....

3 Các câu trả lời

same here pero kanan lang, ilang araw ko na iniinda, yung sakit nya ramdam kahit babalin lang ako sa kabilang side ng higaan or konting galaw lang 🥲

2y trước

opo sobrang ngalay talaga mamsh!! ako po sa left side eh sakit pwet ko talaga naiiyak ako, unan nalang talaga katapat at salonpas.

same here po, baka kakahiga lang. hehe ako po pati kamay nangangalay na bigla at 7 weeks😅

2y trước

sakin po sa gilid na pwet da kaliwa masakit sa kanan naman po hindi baka nga po kakahiga

Naranasan ko rin yan mii nakaraan pero nawala rin naman sya after 2 days

2y trước

sakin po the more higa the more sakit po. unan lang katapat sakin po at salonpas.