Mild Sipon

Ask ko lang po, masama po ba sa preggy yung may mild na sipon.. first time mom po ako.

1 Trả lời

According to OB, bumababa ang immune system during pregnancy kaya palakasin po ninyo ang immune system nyo by eating healthy diet, good water intake, saka fruits. Ako po I had this cold last week, Monday. Lagi akong binabahing at tapos naluluha.. Mas mahirap na sumabay pa ang headache. Following the healthy regime, by weekend natapos na ang sipon. Wala po akong ininom na mga gamot para sipon.

6mo trước

thank you po sa pagsagot.. Sa ngayon nawala nman na, uminom lang ako ng calamansi juice in warm water.