Ano po gagawin sa sumasakit na puson

Hi ask ko lang po, masakit po kasi yung puson ko kagabi pa as in matagal sya nawawala. Medj namimilipit po ako sa sakit. Minsan kahit anong gawin kong hanap ng pwesto sa pagtulog masakit talaga sya not until babangon ako nawawala saglit then minsan kahit uupo o tatayo masakit sya na parang may naiipit o nahuhulog. Ngayon masakit yung puson ko pati balakang at sumasabay ang pag tigas. Di na ako nakaka upo ng matagal gawa ng masakit and tumitigas sya. I am currently 39 weeks and 5 days, a first time mom kaya super nag wworry if sign of labor naba or ano gagawin sa situation. Tia sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Possible po na active labor contractions na po. Imonitor nyo po ang duration and frequency. Kapag may consistent pattern na po at dumadalas, active labor na po. Punta na po agad sa hospital if magleak panubigan nyo, or kapag every 5mins na ang contractions nyo.

5mo trước

Thank you po

If interval time is 3-5 mins then active labor na po yan. Goodluck po. ❤️

nanganak napo kayo?

4mo trước

Hello po, yes po nung may 4 po hehe