34weeks todaaay

Ask ko lang po , maliit po ba si baby 2kgs 34weeks sabi kasi nung nag ultrasound saakin late daw ung paglaki ni baby ng 1 week imbes na oct31 due date ko naging nov.08 . #advicepls #firstbaby #FTM

6 Các câu trả lời

mukha namang ok ang 2kg sa 34weeks. depende kung ano ang sinusunod niong EDD. dahil sa size ng baby nakadepend ang EDD. baka LMP ang basis ng sonologist. as per my OB, follow 1st TVS. sakin, kulang ng 1week dahil may sinusunod kaming EDD which is TVS. as per my OB, eat protein rich food. kumain na rin ako ng marami. pasok sa normal ang weight ni baby paglabas.

i think ok pa size nya. sakin at 33 weeks, 2.5kg na si baby. Sabi ng ob ko wag na masyadong magkakain ng carbs, more on gulay tapos mag egg and milk. Madaling bumaba daw ang baby pag di gaanong malaki

same 34weeks ngayon pero sabi naman sakin sa lying in at ng ob na nag utz sakto lang naman daw kahit maliit mapapalaki mo naman sya mi pag labas nya kaya dont worry po ☺️

Ok lang siguro yan mii,saken nga sobrang laki ni baby 3.2kg sa 36 weeks . Mag 38 weeks na ako bukas. Gaano na kaya kalaki inilaki ni baby ngayon

normal nmn po ung size nya.. ako din po 34weeks and 3days nsa 2kgs din.. sbi nga ni ob wag n daw palakihin pra di ako mahirapan..

okay naman weight ng baby mo . saken 1.8 nga . 34 weeks today din .