Sakit na Tulo

Hello ask ko lang po maaari bang magkaroon ng tulo ang partner mo kahit negative ka naman sa ganoon ? #justdads

2 Các câu trả lời

yes, kung may ibang sexual partner na possible infected at di gumagamit ng condom yung kasex. kung nagaalangan, maaaring magpaconsult para magkaron ng peace of mind.

Yes. possible nawaha sya ng iba. sexually transmitted ang STD.

2y trước

pero ang sinasabi niya kasi is sakin daw niya nakuha yon dahil dalawang beses nagkaroon ng anal sex pero nung saktong need ng hiv lab. negative naman ako possible kaya sa iba niya talaga nakuha yon ?