Neonatal Hepatitis

Ask ko lang po kung sino nakakaalam ng pwede igamot sa Baby ko or pwede ko inumin para madede ni Baby (breastfeeding po ako) , 2months old na siya. Na liver biopsy na po siya Neonatal Hepatitis ang findings. Nag yeyellow ang skin ni Baby ko at yung white area ng mata niya. Salamat po ?

2 Các câu trả lời

Nako pa check talaga sa doktor yan, kawawa naman ang baby

5y trước

Wla pang 1 mot baby ko same na yellow sya pati ung sa eyes nya. Ang ginawa ko lang ang pagbilad sa araw ng maaga mga 10 mins. Pag diniin mu ung balat nya na sobrang dilaw mga 15mins. .. Tpos observe mu ng mga ilang araw kung unti bang nawawala na ung paninilaw nya. Kung walang pagbabago punta kna sa pedia kase pag ndi npunta si baby delikado . Kase yung paninilaw nya maapektuhan ung utak. Yun ang sbi ng nurse ko sa NICU.