Biguerlai Tea

Ask ko lang po kung pwede po bang uminom ng biguerlai tea kahit preggy?

57 Các câu trả lời

Bawal po yan😂 grabe masama po epekto sa inyo ng baby mo yan🙅‍♀️

Iwas po sa mga ganyan habang nagbubuntis, makakasama sa inyo pati kay baby.

NOOOO. A BIG NO. BAWAL ANG TEA SA MGA BUNTIS NAKAKALAGLAG NG BABY

bawal po! mag yogurt or yakukt nalang po kayo :)

Nope 👎 hindi maganda! Lalo sa pregnant ka!!!!

A big NO as it can cause contraction. 😢

Bawal po yan biguerlai tea kasi laxative sya..

5y trước

No to pineapple. Nakakanipis ng cervix and big no to tea!. Try mo delight or yakult. Effective sya

No. Can cause preterm labor due to contractions

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Thanks po sa lahat ng sumagot😊

hndi po, bawal kahit anong tea