Ask ko lang po kung okay lang yung ganito kalaki na tiyan ko 36 weeks and 1 day na po ako

Ask ko lang po kung okay lang yung ganito kalaki na tiyan ko 36 weeks and 1 day na po ako #1stimemom #firstbaby

Ask ko lang po kung okay lang yung ganito kalaki na tiyan ko 36 weeks and 1 day na po ako
1 Trả lời

Ano sabi ng OB niyo? If sakanya okay lang, then trust your OB. Wag na humingi ng opinions dito para iwas stress. Di lahat ng babae pare-pareho ng pagbubuntis.