8weeks pregnant.

Ask ko lang po kung okay lang po yang ganyan disharge usually po sa umaga lang sya pag gising ko then dina nasusundan.

8weeks pregnant.
2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nung nag 8 weeks, nag pa ultrasound ako wala naman bleeding sa loob kaya ok lang daw sabi ni OB ko. Observe mo lang sya dapat hindi sya maging dark brown or mag turn into red. Pero if gusto mo maka sigurado na ok si baby pa ultrasound ka. May history kasi ako ng miscarried kaya nag pa check up po ako ulit.

nag ganyan ako nung 8week ko siguro natakot ako pero nag wait ako kinabukasan ayon buti wala na