13 weeks pregnant

Hello, ask ko lang po kung ok lang isabay pagtake ng other prenatal vitamins ko sa antibiotic? Niresetahan po kasi ako ng antibiotic ng OB ko dahil may UTI ako. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

pwede naman po pero unahin mo ung vitamins after 5mins naman ung antibiotic kc ako bukod sa vitamins may antibiotic din ako para sa UTI ko po,basta nakakain kana bago ka uminom ng gamot kc antibiotic po yun.

2y trước

Thank you mi! Ask ko lang din kung ano side effect sayo ng antibiotic? Parang napansin ko ksi medyo nahihilo ako 😅

oo mi lgyan mo lang ng intervals like 10 to 15 mins... make sure may laman ang tyan kse baka mag acid ka.

Same here na may UTI normal naman daw poba yun sa buntis?

2y trước

Common po ang UTI sa buntis. Pero hindi po dapat isawalang-bahala, kasi pwede syang maka-apekto kay baby.

pwede po. i asked this sa ob ko.