37 weeks 2 days

Ask ko lang po kung normal po yang ganyan di po sya pantay minsan nasa left sya. Naninigas na din po sya mga mamsh . FTM

37 weeks 2 days
71 Các câu trả lời

37 weeks 1 day n aq...na IE aq knina 1-2 cm n daw,tapos knina may lumabas n dugo,malpit n po b lumabas c baby?

4y trước

Wow sana all momsh

ganyan dn po ako . tanong ko lang din kasi sa sikmura may nakabukol na nakaharang pwet ba un o ulo? .

its normal moms... ganyan din anak ko dati nasa loob pa siya ng tiyan ko palagi sya nasa right

Normal na po naninigas sa gnyn week skin din panay tigas at bukol nlng. Dhil dina sya mkaikot

normal lng po yan gnyan din po ako nung pinag bubuntis ko c baby sa right side lagi sya.

normal lng po yan ganyan din po sa akin noon madalas right side nman nka bukol

yes normal lang sis kase ibigsabihin nyan sa part na mas mataas nandun si baby 😘

same. sa left side nman baby boy ko.. hehe sobrang likot pa.. @ 36weeks and 4 days

normal lang po yan, Kasi po gumagalaw po yung baby sa luob ng tyan mo..

opo normal lang po yan. ganyan din po akin minsan😁kasi gumagalaw siya