Giving birth at 31 weeks

Ask ko lang po kung me nanganak na dito ng 7months palang , 31 weeks palang ako pero mula kaninang umaga sumasakit puson at balakang ko me halong pag hilab pero nararamdaman ko pa ang pag galaw ni bb paminsan minsan at wala pa naman nalabas sa akin na kahit na ano , na woworry lang ako ksi everytime sasakit puson ko pati balakang para ako natatae na iwan pag napunta naman ako ng cr di naman ako natatae , bukas pa ksi follow up ko pero sakit tlaga ng puson ko

3 Các câu trả lời

mi kamusta ? ano na nangyare sayo? ano daw cause ng nafefeel mo?

1mo trước

baka daw po UTI kaya ni request na magpa urinalysis , pero binigyan din ako ng pampakapit para sure , sa ngayon medjo okay na po ako , hopefully amabot ng full term

Mi anong balita sayo?

2mo trước

Buti naagapan po ninyo mi salamat naman pahinga ka din kunting kembot nalang makakaraos ka na