10 weeks preggy and first time mom here.

Ask ko lang po kung ano yung mga prenatal vits na tinetake nyo? 1 time palang po ako pinapunta sa ob and folic acid lang yung sinabi sakin na inumin. My prenatal lab result ara all normal po. Also wala din ako masyadong dinaramdam like nausea or dizziness. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

okay napo yang folic acid mi. yan usually nirereseta sa 1st tri kasi mabilis ang absorption ni baby nyan at yan ang pinaka kailangan nila at that stage. pag 2nd tri mo, dadagdagan na yan ni OB ng ibang multivitamins. kaya ienjoy mo muna hanggang 1 pa lang iniinom mo mi 😆