Rashes 1 month 1 week baby

Ask ko lang po kung ano pong magandang ilagay or ipahid para po mawala ito sa may leeg ni baby? Nag try na po kami Tinybuds in a Rash pero di nawawala mahigit 1 week na po yan, nagtry na din po kami magpalit ng sabon ni baby. #Curious #FirstTimeDad #pleasehelp #respect

Rashes 1 month 1 week baby
3 Các câu trả lời

pahanginan mo lng leeg nya mi pag katapus mag dd at pag tulog xa,wag mo patuluan ng milk leeg nya, my lo is 3months old ganyan ginagawa ko pag katapus nya mag dd imake sure na walang pawis,milk or dirt leeg nya,bago ko xa ihiga, cotton ball with water lng pinang lilinis ko sa knya, bago matulog,malagkit ung wipes pag napag pawisan(its my opinion ☺️)

2y trước

Salamat po 🤗

petroleum gel ginamit ko sa baby ko nung nagka rashes siya sa leeg then ngayon wala na siya rashes.. pinanlilinis ko wipes then apply ng petroleum gel.

2y trước

Salamat po, nagtry din kami magpalit ng liquid detergent niya po kaso ayaw pa din mawala.

Nagkaganyan din po ang baby ko. niresetahan po ako ni pedia ng atopiclair cream effective naman po siya.