Hello mga ka mommy,

Ask ko lang po kung ano na po ibig sabihin ngayon lang po pag katapos ko mag cr parang feeling ko lage ako na po-poop ganon tas mag huhugas nako ng pepe may nahawakan ako malapot na parang white mens ganon. Ano kaya pong ibig sabihin nun? Currently 37weeks nako sakto ngayon po. Tas kahapon kakatapos ko lang ma BPS naka breech pa si baby kaya paguwe ko agad ako nag pahilot ayaw ko ma cs ngayon po oks na ang pwesto nya dina ren gaano malikot sa loob. Mamaya po balik kona sa lying in para sa follow up check up, Sana ma IE na hehehe para kung open cervix naba o ano. Thank you mga mi nawa'y makaraos na tayong mga TEAM MAY. God bless us!😇🥰

1 Trả lời

una di po advisable paikutin gamit ang hilot. pwede madahanan ng baby ang cord, lalo oag namali ng ikot. pwedeng mbugbog ang placenta pangalawa, yung baby mas malakas gumslaw pag malapit na ang kabuwanan.