Food Intake

Hello! Ask ko lang po kung ano mangyayare sa baby kung nakakain ako ng fatty foods and nakainom ng soda for the past week, kung hindi po ako nagkakamali 6 weeks pregnant po ako. May side effect po ba ito sa bata?yun din kc ang food cravings ko lately 😢. At nalaman ko bawal pala ito lalo sa 1st trimester. #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Isipin mo nalang yung anong nutrients makukuha ni baby sa softdrinks and fatty/oily foods.. and sayo din mi pag nag papa check up ang buntis palaging may unrinalysis baka makitaan ka ng protien and sugar worst mag ka UTI kapa. maraming test na pag dadaanan sa katawan ng buntis.. pwede once in a while you can have some naman. just know your limits..

2y trước

Napapraning lang mi kc 1st time mom po, hindi ako mselan mgbuntis kaya minsan akala ko ok lang. Nung sinabihan ako na bawal dun ako ngworry. Ibawi ko nalang sa gatas etong susunod na mga araw 😥

Control yourself mamsh. Ako din gustong gusto ko ng coke minsan. Ginagawa ko mga 3 sips lang para lang di ako madeprive tas pinapaubos ko na sa husband ko.