Crib kelan dapat gamitin

Ask ko lang po, kelan po dapat gamitin ang crib? Pwede na ba gamitin kahit wala pang 1month c baby?

5 Các câu trả lời

gamitin mo lang pag umaga tapos pag gabi itabi mo sayo si baby sa kama nyo, pero make sure na hindi sya mahuhulog tas lagyan mo sya ng mosquito net kahit naka aircon kayo. mas mainam kasi na katabi mo sya kasi para di mo na need sipatin or tumayo pa if gusto mo lang sya icheck at padedehin, malapit lang sya sayo madali mo sya macheck.

Nung umuwi po kami galing hospital sa crib ko na tlga nilalagay si baby, pero nka dropside yung crib nkatabi sa bed namin pra katabi prin nmin siya,

yes naman po. pero pag breastfeeding kayo, Hindi nyo rin yan magagamit Kasi gusto ni baby laging makadikit sa inyo

need nyo po magskin to skin contact mhie pra alam ni baby amoy mo, and magka bonding kayo 🥺

day1 pa lang pwede na