CS Delivery Mom . Baby girl . Firstime Mom.

Ask ko lang po Kailan po pwede mag tanggal ng binder ? At ilang months po totally na magaling na ang CS Mom ? #firsttimemom #babygirl #CsDelivery

2 Các câu trả lời

c's din aq sis savi ng o.b ko khit 1 month po ung binder .. mag 1 month. na po aq medjo nakakagalaw galaw nrin aq d2 sa loob ng bahay. . bawal lng po magbuhat ng mabibigat ... stay safe po lgi sis

Advice sa akin 4 months, para lumiit tyan at iwas kirot pero weeks pa lang d na ako nagbinder