food for 6mons. baby

Ask ko lang po, isang kainan lang po ba nito ni lo? At how many times sya kakain in a day? TIA sa sasagod??

food for 6mons. baby
18 Các câu trả lời

Ang alm ko pag six months. Isang kutsara lang para d sya mabigla.. I ref mo nalang ung tira

Para sakin mamsh maglalaga nalang ako ng squash mas healthy and wala pang preservatives

Ayw po ni lo ko ng ganyan kaya matiyaga akong naglalaga ng squash potato kpg papakainin ko po

5y trước

Anak ko d rin naka try nyan i made it for my lo.. As home made tlga... Kc mahirap na dnatin alam pgkagawa. 😊

Mas okay kapag homemade mommy. Kasi may preservatives na yan.

May ganiyan toddler ko ayaw niya kainin.

Why not fresh veggies?

Magkano po ba isang ganyan?

Magkno yan sis..

5y trước

Baby ko naman ayaw nya ng potato