37 weeks and 1 day Due date: Sept 15, 2024

Ask ko lang po im 37 weeks and 1 day sumasakit sakit po yung puson ko pero kaya ko pa naman yung sakit!! Nag ounta ako sa ospital knina di ako tiningnan kasi kailagan daw pag pupunta ako ospital is kailagan nag lalabor na daw ako at may lumalabas na discharge sa akin!!

2 Các câu trả lời

false labor ka pa lng me same Po Tau Ng due date ganyan den Po sakin nananakit Yung puson pero na wawala , monetor nio lng kapag tuloy2x na Yung sakit pati sa likod active labor kana Po nun or di kaya my brown discharge kana Po .

Ako din mga mie 37weeks and 2days nanakit na Rin Yung tiyan ko pati Yung pempem ko😁